VĂN PHÒNG CHO THUÊ TẠI QUẬN HẢI CHÂU, ĐÀ NẴNG

VĂN PHÒNG CHO THUÊ TẠI QUẬN HẢI CHÂU, ĐÀ NẴNG


Đường Nguyễn Văn Linh, hải châu, đà nẵng

200 nghìn đồng / m2

Mô tả

  • 100 m2

Mã sản phẩm:

Văn phòng tòa nhà khu vực gần sân bay trên đường Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu, Đà Nẵng có tầng hầm để xe rộng rãi, 2 thang máy, bảo vệ 24/24. Mỗi văn phòng được ngăn cách bằng các vách ngăn kính và cửa nhôm hiện đại.

cho-thue-van-phong-toa-nha-tai-duong-nguyen-van-linh-quan-hai-chau-da-nang-1Ngoài ra, tòa nhà có lối đi thang bộ lộ thiên hai bên tòa nhà. Nhân viên có thể sử dụng thang bộ để thư giãn, trò chuyện, ngắm nhìn thành phố vào giờ nghỉ ngơi. Đặc biệt, tòa nhà cho phép công ty làm việc 24/24H mà không phụ thu thêm chi phí quản lí. 

  • Diện tích: 90m2/100m2
  • Giá thuê: 200000/ m2 (đã bao gồm VAT)

Giá có thể thay đổi thương lượng tùy theo diện tích phòng và sàn. Giá thuê đã bao gồm chi phí bảo vệ, gửi xe, nước sinh hoạt, chưa bao gồm chi phí điện.

Vui lòng liên hệ : 0931 43 43 43 - 0868 95 96 97

Xem thêm các thông tin cho thuê văn phòng khác tại đà nẵng.

-----------------------------------------------------------

  Trên đây là một số mẫu văn phòng cho thuê tại đường Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng mà chúng tôi đã cung cấp đầy đủ các thông tin, hình ảnh cũng như số liệu về văn phòng cho thuê tại Đà Nẵng.

   Citya.vn Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, tư vấn, quản lý và tiếp thị dịch vụ cho thuê tại Đà Nẵng và Quảng Nam. Bất động sản CityA tự tin mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo và hài lòng nhất.


Tìm hiểu thêm thông tin, kinh nghiệm hữu ích về bất động sản cho thuê tại đây.

Tiện nghi

  • Wifi
  • Bảo vệ
  • Bãi đỗ xe

Video

Thông tin liên hệ - tư vấn