Cho Thuê Nhà Phố 3 Tầng Đường Khuê Mỹ Đông 3, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Cho Thuê Nhà Phố 3 Tầng Đường Khuê Mỹ Đông 3, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng


Đường Khuê Mỹ Đông 3, ngũ hành sơn, đà nẵng

10 triệu / tháng

Mô tả

  • 240 m2
  • 3 phòng ngủ

Mã sản phẩm:

Cho Thuê Nhà Phố 3 Tầng Đường Khuê Mỹ Đông 3, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Nhà phố mới có 3 tầng, phòng khách, 1 phòng bếp, 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ và sân thượng. Tầng 1 có 1 phòng khách, 1 phòng bếp. Phòng khách rộng và thoáng. Phòng bếp có đầy đủ dụng cụ nấu ăn, có thể sử dụng ngay.

bat-dong-san-citya

Tầng 2 có 2 phòng ngủ. Phòng ngủ lớn có cửa kính lớn, có thể sửa lại để thành phòng khách hoặc phòng làm việc, view phía trước cũng là kính nên rất sáng.

Tầng 3 có 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ và sân thượng rộng.  View tầng thượng đẹp, có thể trồng thêm cây xanh, hoa để phủ xanh cho căn nhà, rất thuận tiện cho khách thuê.

  • Diện tích sử dụng: 240m2
  • Giá thuê: Thương lượng

Vị trí nằm ở khu dân cư dân trí cao, yên tĩnh và an ninh.  Nhà phố gần K-Mart, gần chợ Bắc Mỹ An, cách biển chỉ 5 phút đi bộ, rất thuận tiện.

Vui lòng liên hệ : 0931 43 43 43 - 0868 95 96 97

Xem thêm danh mục cho thuê nhà tại đây.

-----------------------------------------------------------

  Trên đây là một số mẫu nhà phố cho thuê tại đường Khuê Mỹ Đông 3, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng mà chúng tôi đã cung cấp đầy đủ các thông tin, hình ảnh cũng như số liệu về nhà phố cho thuê tại Đà Nẵng.

  Citya.vn là website về lĩnh vực kinh doanh, tư vấn, quản lý và tiếp thị dịch vụ cho thuê tại Đà Nẵng và Quảng Nam. Bất động sản CityA tự tin mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo và hài lòng nhất.


Tìm hiểu thêm thông tin, kinh nghiệm hữu ích về bất động sản cho thuê tại đây.

Tiện nghi

  • Sân thượng
  • Cửa kính

Video

Thông tin liên hệ - tư vấn