CHO THUÊ BIỆT THỰ KHU NAM VIỆT Á, QUẬN NGŨ HÀNH SƠN, ĐÀ NẴNG

CHO THUÊ BIỆT THỰ KHU NAM VIỆT Á, QUẬN NGŨ HÀNH SƠN, ĐÀ NẴNG


Đường Đa Phước 1, ngũ hành sơn, đà nẵng

80 triệu / tháng

Mô tả

  • 470 m2
  • 3 phòng ngủ
  • 4 phòng tắm

Mã sản phẩm:

Biệt thự cho thuê gồm có 3 phòng ngủ lớn có phòng vệ sinh riêng, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 1 phòng kho. Bên cạnh đó, biệt thự còn có gara ô tô và sân vườn rộng hơn 200m2, rất phù hợp với các gia đình yêu thiên nhiên. 

Phòng khách và các phòng khác đều được trang bị bằng nội thất gỗ lim sang trọng từ bộ bàn ghế phòng khách cho đến bàn ăn bếp.

bat-dong-san-citya

Biệt thự cho thuê khu vực Nam Việt Á có phòng ngủ rộng rãi, đều có cửa sổ lớn, và trang bị đầy đủ nội thất: máy điều hòa, giường, tủ. 

  • Giá : 3500$/tháng
  • Chính sách thuê: Tối thiểu 1 năm
  • Điều kiện thuê: Không cho người Trung Quốc thuê

Đặc biệt, biệt thự khu Nam Việt Á nằm ở vị trí thuận lợi, chỉ mất 10 phút để tản bộ trên con đường Chương Dương gần bờ sông, gần sân bóng. Nam Việt Á còn là khu vực an ninh. dân trí cao rất phù hợp cho các chuyên gia nước ngoài sinh sống.

 -----------------------------------------------------------

 Vui lòng liên hệ : 0931 43 43 43 - 0868 95 96 97

  Trên đây là một số mẫu biệt thự cho thuê tại đường Đa Phước 1, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng mà chúng tôi đã cung cấp đầy đủ các thông tin, hình ảnh cũng như số liệu về chuyên mục thuê biệt thự tại Đà Nẵng.

   Citya.vn Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, tư vấn, quản lý và tiếp thị dịch vụ cho thuê tại Đà Nẵng và Quảng Nam. Bất động sản CityA tự tin mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo và hài lòng nhất.


Tìm hiểu thêm thông tin, kinh nghiệm hữu ích về bất động sản cho thuê tại đây.

Tiện nghi

Video

Thông tin liên hệ - tư vấn