Cho Thuê Biệt Thự 3 Phòng Ngủ tại Cẩm Thanh, Hội An, Quảng Nam

Cho Thuê Biệt Thự 3 Phòng Ngủ tại Cẩm Thanh, Hội An, Quảng Nam


Cẩm Thanh, hội an

22 triệu / tháng

Mô tả

  • 400 m2
  • 3 phòng ngủ
  • 3 phòng tắm

Mã sản phẩm:

Biệt thự sân vườn cho thuê tọa lạc tại Cẩm Thanh, Hội An, Quảng Nam. Biệt thự có khu sân vườn diện tích lớn, sân vừa vặn để đỗ ô tô. Không gian trước nhà thoáng mát, có xích đu để nghỉ ngơi thư giãn trong vườn.

Biệt thự có cấu trúc gồm 3 phòng ngủ, 3 phòng tắm, 1 phòng bếp. Phòng bếp rộng, đầy đủ nội thất đồ dùng bếp, được bố trí thông thoáng. Các phòng ngủ đều được trang bị đầy đủ nội thất và có cửa sổ kính lớn giúp căn phòng luôn tươi sáng.

bat-dong-san-citya

  • Diện tích sử dụng: 300m2
  • Giá: 1000$

Cẩm Thanh là khu vực gần biển của Hội An. Từ biệt thự cho thuê, chỉ cách 2km để đến khu vực biển Cẩm Thanh và cách 2km để đến trung tâm Phố Cổ Hội An. Vị trí rất phù hợp cho các chuyên gia nước ngoài sinh sống và làm việc tại Hội An.

  -----------------------------------------------------------

 Vui lòng liên hệ : 0931 43 43 43 - 0868 95 96 97

  Trên đây là một số mẫu biệt thự cho thuê tại Cẩm Thanh, Hội An, Quảng Nam mà chúng tôi đã cung cấp đầy đủ các thông tin, hình ảnh cũng như số liệu về chuyên mục cho thuê biệt thự.

   Citya.vn Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, tư vấn, quản lý và tiếp thị dịch vụ cho thuê tại Đà Nẵng và Quảng Nam. Bất động sản CityA tự tin mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo và hài lòng nhất.


Tìm hiểu thêm thông tin, kinh nghiệm hữu ích về bất động sản cho thuê tại đây.

Tiện nghi

Video

Thông tin liên hệ - tư vấn